St. Louis Cold Drawn’s Kasto – Việt Nam
January 15, 2017

Có một bổ sung mới – và nổi bật – cho Hạt North St. Louis. Nếu quý vị đi về hướng Cầu Chain of Rocks theo đường I-270, chỉ cách sông một dặm, quý vị sẽ thấy một tòa nhà cao màu xanh dương nổi trội so với cảnh vật chung quanh, đang phô trương một lá cờ Mỹ khổng lồ. Đây là hệ thống tồn trữ và giao hàng mới của Kasto tại St. Louis Cold Drawn. STLCD, một nhà máy sản xuất thép thanh đã hiện diện ở Hạt North St. Louis hơn bốn thập niên qua, được động thổ cho công trình tồn trữ cao chín mươi tầng vào mùa xuân 2015 và đã hoàn thành việc xây dựng vào mùa xuân 2016.

Kasto là một hệ thống tự động tồn trữ và truy xuất những bó thép thanh. Nó được xây dựng bằng hai cấu trúc thép cao 88 foot chứa được hơn 2.300 khoang chứa. Mỗi khoang được thiết kế để chứa 10.000 pound thép, với tổng cộng sức chứa của hệ thống đạt trên 12.000 tấn, hoặc khoảng 24 triệu pound. Các cấu trúc thép nằm ở bên sườn một cần trục cổng có hai bệ với khả năng vừa tồn trữ vừa truy xuất đến mười tấn vật liệu. Từ hệ thống tồn trữ phân nhánh ra bốn trạm bốc dỡ thép. Những trạm này được trang bị các hàng rào, cảm biến và bộ chuyển mạch để nhận diện và ứng phó với các mức độ thay đổi tinh vi nhất của hoạt động của máy móc, làm tăng hiệu quả và an toàn khi hàng trăm ngàn pound hàng hóa được dịch chuyển mỗi giờ. Những xe gòong tự động chuyển thép từ các trạm bốc hàng này đến hai bãi xe tải nằm thẳng góc với cần trục, hạ thép xuống sàn xe trong phạm vi một foot. Được bổ sung bằng Kasto, việc dịch chuyển của cần trục được giảm thiểu, lưu lượng vật liệu vận hành trôi chảy, và thời gian bốc hàng được cắt giảm đáng kể.

KASTO, nhà thiết kế hệ thống, là một công ty có trụ sở tại Achern, Đức, được sáng lập năm 1844 và hiện nay là một nhà cải tiến toàn cầu về các sản phẩm cưa và tồn trữ kim loại. Cùng với STLCD, hệ thống tại St. Louis, MO đã được thiết kế tùy biến để đáp ứng những nhu cầu mở rộng của công ty. Ngày nay, Kasto tại St. Louis Cold Drawn là hệ thống mới nhất, cao nhất và tiên tiến nhất so với những hệ thống cùng loại ở Bắc Mỹ, và công ty mong đợi việc đưa công nghệ này vào hoạt động để phục vụ cho khách hàng của mình.